ตะกร้าสินค้า

0 ฿ (0 รายการ)
โปรโมชั่น 15 ต.ค. - 15 พ.ย. 62
ดีลเด่นประจำเดือนตุลาคม ยกขบวนหนังสือออกใหม่ มาลดราคาพิเศษสำหรับสมาชิกเว็บไซต์ www.planforkids.com
DinoRun4 Kids and Family Run
DinoRun4 : Kids & Family Run งานวิ่งสำหรับเด็กและครอบครัวที่ยอดเยี่ยมที่สุด สนุกที่สุด และมีแฟนคลับรอคอยมากที่สุด มาวิ่งด้วยกันวันที่ 15 มีนาคม 2563 สวนพุทธมณฑล
Promotion Online งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24
ช้อปออนไลน์อยู่บ้านที่ www.planforkids.com ก็ได้รับของแถม พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม เหมือนไปช้อปที่งาน "มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24" (Book Expo Thailand 2019) วันที่ 2 – 13 ตุลาคม 2562 ยกขบวนไปอิมแพ็ค
 
งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24
มาร่วมกันสร้างสังคมแห่งการอ่านไปพร้อมกัน กับงานหนังสือมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 (Book Expo Thailand 2019) "หนังสือดีมีชีวิต" ที่ครั้งนี้ยกขบวนไปจัดที่อิมแพ็ก เมืองทองธานี
Special Promotion ของพรีเมี่ยมสุดน่ารักจับคู่กับนิทานน่าอ่าน
ของพรีเมี่ยมน่ารักน่าสะสมมาแล้วจ้า มีทั้งผ้าห่ม หมอน กระเป๋าเป้ กล่องเหล็กใส่ของ ลายตัวการ์ตูนสุดฮอตที่เด็กๆ ชื่นชอบ จับคู่กับหนังสือนิทานสุดฮิตอย่าง ชุดลูกลิงเรียนรู้ ชุดต้นกล้า ชุดกุ๋งกิ๋ง ชุดไดโนน้อย ฯลฯ พร้อมส่วนลด 30-40%‼️
โปรโมชั่นเดือนกันยายน
ดีลเด่นประจำเดือนกันยายน ครบครันทั้งหนังสือนิทาน แบบฝึกเสริมทักษะ จิ๊กซอว์ ลดสูงสุด 20%
 
สินค้า พรีออเดอร์
พบกับชุดหนังสือพรีออเดอร์น่ารัก 2 แบบ ชุด Box Set ฮีโร่น้อยในป่าใหญ่ และ หนังสือบอร์ดบุ๊ค มาเล่นซ่อนหากันเถอะ เปิดให้คุณพ่อคุณแม่จับจองให้เจ้าตัวเล็กได้แล้วในราคาสุดพิเศษ! สินค้าพร้อมส่ง 2 กันยายนเป็นต้นไป
โปรโมชั่นเดือนสิงหาคม แม่ลูกสุขสันต์ชวนกันอ่านนิทาน
โปรโมชั่นเดือนสิงหาคม แม่ลูกสุขสันต์ชวนกันอ่าน "เพราะการอ่านหนังสือให้ลูกฟังทุกวัน เพียง 5-15 นาที ทำให้สมองของเด็กวัย 3 ปีแรกพัฒนาถึง 70%" รักลูกอ่านหนังสือให้ลูกฟังนะคะ
โปรโมชั่นเดือนกรกฎาคม โปรดีที่แม่ปลื้ม!
พบกับหนังสือนิทานคำกลอนสไตล์ตุ๊บปอง เหมาะกับน้องๆ ช่วงวัยแรกเกิด - 3 ปี นิทานอ่านสนุก ใช้คำคล้องจองเป็นภาษาดนตรี ภาพประกอบน่ารักชวนติดตาม ลดพิเศษ 20% ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้