ตะกร้าสินค้า

0 ฿ (0 รายการ)
สินค้า พรีออเดอร์
พบกับชุดหนังสือพรีออเดอร์น่ารัก 2 แบบ ชุด Box Set ฮีโร่น้อยในป่าใหญ่ และ หนังสือบอร์ดบุ๊ค มาเล่นซ่อนหากันเถอะ เปิดให้คุณพ่อคุณแม่จับจองให้เจ้าตัวเล็กได้แล้วในราคาสุดพิเศษ! สินค้าพร้อมส่ง 2 กันยายนเป็นต้นไป
โปรโมชั่นเดือนสิงหาคม แม่ลูกสุขสันต์ชวนกันอ่านนิทาน
โปรโมชั่นเดือนสิงหาคม แม่ลูกสุขสันต์ชวนกันอ่าน "เพราะการอ่านหนังสือให้ลูกฟังทุกวัน เพียง 5-15 นาที ทำให้สมองของเด็กวัย 3 ปีแรกพัฒนาถึง 70%" รักลูกอ่านหนังสือให้ลูกฟังนะคะ
โปรโมชั่นเดือนกรกฎาคม โปรดีที่แม่ปลื้ม!
พบกับหนังสือนิทานคำกลอนสไตล์ตุ๊บปอง เหมาะกับน้องๆ ช่วงวัยแรกเกิด - 3 ปี นิทานอ่านสนุก ใช้คำคล้องจองเป็นภาษาดนตรี ภาพประกอบน่ารักชวนติดตาม ลดพิเศษ 20% ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
 
โปรโมชั่นออนไลน์ งาน Plan For Kids Fair ครั้งที่ 26
โปรโมชั่นออนไลน์ทาง www.planforkids.com งาน Plan For Kids Fair ครั้งที่ 26 วันที่ 27 มิ.ย. - 7 ก.ค. 2562 ลด 20-70% (เฉพาะหนังสือในเครือแปลน ฟอร์ คิดส์)
Plan For Kids Fair ครั้งที่ 26
งานแฟร์ที่รวบรวมสินค้าสำหรับเด็กพันรายการ ทั้งหนังสือและของเล่นเสริมทักษะ ช็อปสนุกสุดคุ้มที่นี่ ที่เดียว วันที่ 27 มิ.ย. - 7 ก.ค. 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด (หลักสี่)
โปรโมชั่นเดือนมิถุนายน 2562
พบกับหนังสือพร้อม CD เพลง หลากหลายบทเพลงสร้างสรรค์ที่ช่วยส่งเสริมความฉลาดทางด้านสติปัญญา อารมณ์ และคุณธรรมให้กับเด็ก และหนังสือนิทานสำหรับเด็กเริ่มหัดอ่าน เหมาะสำหรับเด็กที่เริ่มเรียนการประสมคำ เสริมสร้างพัฒนาการทางภาษา ลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 - 26 มิถุนายน 2562
 
ลูกลิงเรียนรู้ ปั้นเอ๋ย..ปั้นดิน นิทานเล่มนี้ที่ต้องมีติดบ้าน
ลูกลิงเรียนรู้ และปั้นเอ๋ย...ปั้นดิน หนังสือเล่มนี้ที่ต้องมีติดบ้าน พบกับลูกลิงเรียนรู้ ชุดที่ 2 ลูกลิงอึไม่ออก ลูกลิงฉี่ตรงไหนดีนะ ลูกลิงไม่ยอมนอน และลูกลิงไม่แปรงฟัน นิทานภาพคำกลอนเรื่องเยี่ยมจากตุ๊บปอง
มาตรการส่งเสริมการอ่าน “ซื้อหนังสือ ลดหย่อนภาษีได้” 1.5 หมื่นบาท
ครม. มีติเห็นชอบมาตรการส่งเสริมการอ่าน “ซื้อหนังสือ ลดหย่อนภาษีได้” 1.5 หมื่นบาท ระยะเวลาตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 2562
ครม. ประกาศ 6 มาตรการลดหย่อนภาษี ที่เราต้องรู้
ครม. เคาะมาตรการพยุงเศรษฐกิจกลางปี 2562 แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มที่ 1 มาตรการพยุงเศรษฐกิจผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และกลุ่มที่ 2 มาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการใช้จ่ายภายในประเทศ และระบบภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax) ซึ่งมี 6 มาตรการ