ตะกร้าสินค้า

0 ฿ (0 รายการ)
Special Promotion ของพรีเมี่ยมสุดน่ารักจับคู่กับนิทานน่าอ่าน
ของพรีเมี่ยมน่ารักน่าสะสมมาแล้วจ้า มีทั้งผ้าห่ม หมอน กระเป๋าเป้ กล่องเหล็กใส่ของ ลายตัวการ์ตูนสุดฮอตที่เด็กๆ ชื่นชอบ จับคู่กับหนังสือนิทานสุดฮิตอย่าง ชุดลูกลิงเรียนรู้ ชุดต้นกล้า ชุดกุ๋งกิ๋ง ชุดไดโนน้อย ฯลฯ พร้อมส่วนลด 30-40%‼️
โปรโมชั่นเดือนกันยายน
ดีลเด่นประจำเดือนกันยายน ครบครันทั้งหนังสือนิทาน แบบฝึกเสริมทักษะ จิ๊กซอว์ ลดสูงสุด 20%
สินค้า พรีออเดอร์
พบกับชุดหนังสือพรีออเดอร์น่ารัก 2 แบบ ชุด Box Set ฮีโร่น้อยในป่าใหญ่ และ หนังสือบอร์ดบุ๊ค มาเล่นซ่อนหากันเถอะ เปิดให้คุณพ่อคุณแม่จับจองให้เจ้าตัวเล็กได้แล้วในราคาสุดพิเศษ! สินค้าพร้อมส่ง 2 กันยายนเป็นต้นไป
 
โปรโมชั่นเดือนสิงหาคม แม่ลูกสุขสันต์ชวนกันอ่านนิทาน
โปรโมชั่นเดือนสิงหาคม แม่ลูกสุขสันต์ชวนกันอ่าน "เพราะการอ่านหนังสือให้ลูกฟังทุกวัน เพียง 5-15 นาที ทำให้สมองของเด็กวัย 3 ปีแรกพัฒนาถึง 70%" รักลูกอ่านหนังสือให้ลูกฟังนะคะ
โปรโมชั่นเดือนกรกฎาคม โปรดีที่แม่ปลื้ม!
พบกับหนังสือนิทานคำกลอนสไตล์ตุ๊บปอง เหมาะกับน้องๆ ช่วงวัยแรกเกิด - 3 ปี นิทานอ่านสนุก ใช้คำคล้องจองเป็นภาษาดนตรี ภาพประกอบน่ารักชวนติดตาม ลดพิเศษ 20% ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
โปรโมชั่นออนไลน์ งาน Plan For Kids Fair ครั้งที่ 26
โปรโมชั่นออนไลน์ทาง www.planforkids.com งาน Plan For Kids Fair ครั้งที่ 26 วันที่ 27 มิ.ย. - 7 ก.ค. 2562 ลด 20-70% (เฉพาะหนังสือในเครือแปลน ฟอร์ คิดส์)
 
Plan For Kids Fair ครั้งที่ 26
งานแฟร์ที่รวบรวมสินค้าสำหรับเด็กพันรายการ ทั้งหนังสือและของเล่นเสริมทักษะ ช็อปสนุกสุดคุ้มที่นี่ ที่เดียว วันที่ 27 มิ.ย. - 7 ก.ค. 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด (หลักสี่)
โปรโมชั่นเดือนมิถุนายน 2562
พบกับหนังสือพร้อม CD เพลง หลากหลายบทเพลงสร้างสรรค์ที่ช่วยส่งเสริมความฉลาดทางด้านสติปัญญา อารมณ์ และคุณธรรมให้กับเด็ก และหนังสือนิทานสำหรับเด็กเริ่มหัดอ่าน เหมาะสำหรับเด็กที่เริ่มเรียนการประสมคำ เสริมสร้างพัฒนาการทางภาษา ลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 - 26 มิถุนายน 2562
ลูกลิงเรียนรู้ ปั้นเอ๋ย..ปั้นดิน นิทานเล่มนี้ที่ต้องมีติดบ้าน
ลูกลิงเรียนรู้ และปั้นเอ๋ย...ปั้นดิน หนังสือเล่มนี้ที่ต้องมีติดบ้าน พบกับลูกลิงเรียนรู้ ชุดที่ 2 ลูกลิงอึไม่ออก ลูกลิงฉี่ตรงไหนดีนะ ลูกลิงไม่ยอมนอน และลูกลิงไม่แปรงฟัน นิทานภาพคำกลอนเรื่องเยี่ยมจากตุ๊บปอง
 
  • 1 (กำลังเปิด)
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • »