ตะกร้าสินค้า

0 ฿ (0 รายการ)
เชิญเข้าร่วมอบรมหัวข้อ : เด็ก Generation Alpha กับการอบรมเลี้ยงดู
ขอเชิญคุณพ่อคุณแม่ เข้าร่วมอบรมหัวข้อ : เด็ก Generation Alpha กับการอบรมเลี้ยงดู โดยวิทยากร รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี ในวันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด
เมื่อนิทานยอดฮิต ถูกเนรมิตเป็นของเล่น
เพราะแปลน ฟอร์ คิดส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านหนังสือนิทาน และมาสเตอรี่เทรดดิ้ง เป็นผู้ชำนาญด้านของเล่น กุ๋งกิ๋งและไดโนจึงกลายเป็นของเล่นที่ตอบโจทย์ เติมเต็ม ครบครันทุกความต้องการของพ่อแม่
ต้นกล้าชวนเรียนรู้ประสาทสัมผัส
หนังสือนิทานที่เป็นมากกว่านิทาน ต้นกล้าชวนเรียนรู้ประสาทสัมผัส จากความประทับใจของนิทานชุดกุ๋งกิ๋ง มาวันนี้กุ๋งกิ๋งมีน้องแล้วนะ
 
โปรโมชั่นเดือนพฤศจิกายน 2561
มาเตรียมความพร้อมรอบด้านให้กับหนูน้อย วัยแรกเกิด - 6 ปี ด้วยหนังสือลอยน้ำ หนังสือบอร์ดบุ๊ค และสนุกกับแบบฝึกหัดหลากหลายรูปแบบที่จะช่วยพัฒนาทักษะด้านต่าง ๆ
กุ๋งกิ๋งชวนสนุกกับ STEM
งานเปิดตัวหนังสือกุ๋งกิ๋ง ชุด สนุกกับ STEM โดย ดร.พรชุลี ลังกา และพี่ฟาง มนฤดี ทองกลอย ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 12
DinoRun3 : Kids & Family Run
DinoRun3 : Kids & Family Run เปิดรับสมัครแล้ว รายได้สมทบทุนมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เครื่องช่วยหายใจให้เด็กป่วย
 
โปรโมชั่นออนไลน์ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23
โปรโมชั่นออนไลน์ทาง www.planforkids.com มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 วันที่ 17-28 ต.ค. 2561 ลด 20% ทั้งเว็บไซต์ (เฉพาะหนังสือในเครือแปลน ฟอร์ คิดส์)
งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23
กลับมาอีกครั้งสำหรับงานหนังสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย กับงาน “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12” โดยปีนี้จะในธีม “อ่านออกเสียง"
100 เล่มหนังสือนิทานดี... 100 ปี การสาธารณสุขไทย
รายชื่อหนังสือ โครงการ "100 เล่มหนังสือนิทานดี... 100 ปี การสาธารณสุขไทย" โดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข