ตะกร้าสินค้า
cancel

My Cart

ยอดรวม

0.00 บาท

พรีออเดอร์ ชุด ส่งเสริมพฤติกรรมสร้างสรรค์

วันที่ : 05/11/2020
remove_red_eye อ่านแล้ว : 342 คน
share แชร์

ชุด ส่งเสริมพฤติกรรมสร้างสรรค์ 1 ชุด มี 6 เล่ม
หนังสือดีเด่นด้านส่งเสริมพฤติกรรมสร้างสรรค์สำหรับหนูน้อยวัยเรียนรู้ ชุดนี้เป็นหนังสือภาพ 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) ที่จะสอนให้เด็กเล็กๆ รู้ว่า การใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งไม่ดี หนังสือน่ารักชุดนี้มีเนื้อหาอ่านเข้าใจง่าย ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ช่วยปรับพฤติกรรมก้าวร้าวในเด็กเล็กไปในทางที่สร้างสรรค์ ภาพประกอบสีสันสดใส พิมพ์ลงบนกระดาษอาร์ตการ์ดเคลือบอย่างดี ฉีกขาดยาก เหมาะกับการฝึกเด็กหัดถือและเปิดด้วยตนเอง เป็นหนังสือแปลจากนิทานยอดนิยมของอเมริกา และได้รับการการันตีจากรางวัลมากมาย ทั้งไทยและต่างประเทศ

► เชื้อโรคไม่ได้มีไว้แแบ่งปัน
ฮัดเช่ยยย! แค้ก แค้ก! หนูต้องทำยังไงเอ่ย เวลาจามหรือไอ ต้องปิดปากและจมูกทุกครั้ง เวลาไม่สบาย ไม่ควรไปกอดหรือจุ๊บใครนะจ๊ะ เวลาเข้าห้องน้ำแล้ว ก็ต้องล้างมือ ให้สะอาดด้วยล่ะ หนังสือน่ารักเล่มนี้มีคำอธิบายง่ายๆ และภาพประกอบสวยงาม ช่วยให้เด็กๆ รู้จักรักษาสุขอนามัย พร้อมเคล็ดลับสำหรับพ่อแม่และผู้ดูแลเด็ก 
► ฟันไม่ได้มีไว้กัด
ไม่เร็วเกินไปหรอก ที่จะสอนให้เด็กๆ รู้ว่า การใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งไม่ดี หนังสือน่ารักเล่มนี้มีคำอธิบายง่ายๆ และภาพประกอบสวยงาม ช่วยให้หนูน้อยนักกัดรู้จักหลีกเลี่ยงการกัด เมื่ออยู่ในภาวะคับข้องใจ เพราะการกัดทำให้... "โอ๊ย! เจ็บจังเลย" และเรียนรู้ว่า "ฟันไม่ได้มีไว้กัด" พร้อมเคล็ดลับสำหรับพ่อแม่และผู้ดูแลเด็ก► มือไม่ได้มีไว้ตี
ไม่เร็วเกินไปหรอก ที่จะสอนให้เด็กๆ รู้ว่า การใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งไม่ดี หนังสือน่ารักเล่มนี้มีคำอธิบายง่ายๆ และภาพประกอบสวยงาม ช่วยให้เด็กๆ รู้จักที่จะใช้มือน้อยๆ ของเขา ทำสิ่งดีๆ ที่สร้างสรรค์ได้มากมาย และเรียนรู้ว่า "มือไม่ได้มีไว้ตี" พร้อมเคล็ดลับสำหรับพ่อแม่และผู้ดูแลเด็ก► เท้าไม่ได้มีไว้เตะ
ไม่เร็วเกินไปหรอก ที่จะสอนให้เด็กๆ รู้ว่า การใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งไม่ดี หนังสือน่ารักเล่มนี้มีคำอธิบายง่ายๆ และภาพประกอบสวยงาม ช่วยให้หนูน้อยนักเตะรู้จักใช้เท้าน้อยๆ ของเขา ทำอะไรดีๆ สนุกๆ ได้ตั้งแยะ และเรียนรู้ว่า "เท้าไม่ได้มีไว้เตะ" พร้อมเคล็ดลับสำหรับพ่อแม่และผู้ดูแลเด็ก

 ► คำพูดไม่ได้มีไว้ทำร้ายกัน
ไม่เร็วเกินไปหรอก ที่จะสอนให้เด็กๆ รู้ว่า การใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งไม่ดี หนังสือน่ารักเล่มนี้มีคำอธิบายง่ายๆ และภาพประกอบสวยงาม ช่วยให้เด็กๆ รู้จักคิดก่อนที่จะพูด ใช้คำพูดที่สร้างสรรค์ และเรียนรู้ว่า "คำพูดไม่ได้มีไว้ทำร้ายกัน" พร้อมเคล็ดลับสำหรับพ่อแม่และผู้ดูแลเด็ก► หางไม่ได้มีไว้ให้ดึง
ถ้าสัตว์เลี้ยงพูดได้ พวกมันอยากจะพูดอะไรกันบ้างเอ่ย อาจจะพูดว่า "ขนมีไว้ให้ลูบ หลังมีไว้ให้เกา จมูกมีไว้ให้หอม และหางไม่ได้มีไว้ให้ดึงนะ!" หนังสือน่ารักเล่มนี้มีคำอธิบายง่ายๆ และภาพประกอบสวยงาม ช่วยให้เด็กๆ รู้จักดูแลและเล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างถูกวิธีและมีเมตตา พร้อมเคล็ดลับสำหรับพ่อแม่และผู้ดูแลเด็ก

 

ตัวอย่าง "เคล็ดลับสำหรับพ่อแม่และผู้ดูแลเด็ก" ท้ายเล่ม

 


พรีออเดอร์ ชุด ส่งเสริมพฤติกรรมสร้างสรรค์ (หนังสือดีที่ควรมีไว้ติดบ้าน)
6 เล่ม ราคา 552 บาท จากปกติ 690 บาท พร้อมส่งฟรี!
เปิดจองตั้งแต่วันนี้ - 15 พ.ย. 63 สินค้าพร้อมส่งวันที่ 20 พ.ย. 63


สนใจสั่งจอง
โทรศัพท์ : 0-2575-2559 ต่อ 434-438
อีเมล : dm@planforkids.com
Line : @planforkidsshop

 

Subscribe to Our Newsletter