ตะกร้าสินค้า

0 ฿ (0 รายการ)
กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย
วันที่ : 06/09/2017   อ่าน : 9196

กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย

 
กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย

เพราะอยากให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันและได้ท่องเที่ยวไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ด้วยกัน แปลน ฟอร์ คิดส์ จึงจัดงาน "กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย" เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับเด็ก พบของดี ของเด็ดประจำภาค และไฮไลท์สุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ "Meet & Greet กุ๋งกิ๋ง"

กุ๋งกิ๋ง คือใคร ?
"กุ๋งกิ๋ง" คือ ตัวละครจากหนังสือนิทานผลงานสร้างสรรค์ของ แปลน ฟอร์ คิดส์ ที่ทำลายทุกสถิติยอดขายหนังสือนิทานในประเทศไทย ด้วยจำนวนพิมพ์เกือบ 3 ล้านเล่ม จากความน่ารักสดใสของตัวละคร ที่เป็นเสมือนเพื่อนของเด็ก ๆ วัยอนุบาล และเป็นผู้ช่วยที่รู้ใจของคุณพ่อคุณแม่ในการส่งเสริมพฤติกรรมสร้างสรรค์ด้านต่าง ๆ ให้แก่ลูก "กุ๋งกิ๋ง" จึงกลายเป็นตัวละครยอดนิยมของเด็ก ๆ หลายคน ยิ่งไปกว่านั้นยังสร้างชื่อเสียงและได้รับการตอบรับอย่างดีจากสำนักพิมพ์หลายประเทศ อาทิ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน สิงคโปร์ และมาเลเซีย

ในงาน กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย มีอะไรบ้าง ?
ภายในงานประกอบด้วย ฐานกิจกรรมต่าง ๆ การออกร้านจำหน่ายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็ก เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรหนังสือ สื่อ โดยจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้
  1. โซนพื้นที่กิจกรรม จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "เที่ยวทั่วไทย" เด็กๆ จะได้สร้างสรรค์จินตนาการ เบิกบานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่สอดแทรกการเรียนรู้ และส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน
  2. โซนพื้นที่ออกร้าน มีการออกร้านจำหน่ายหนังสือ สื่อเสริมพัฒนาการ และสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็กที่จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ
หลากหลายความสนุกด้วย 5 ฐานกิจกรรม ตามภาคในประเทศไทย
ภาคเหนือ ของกิ๋นบ้านเฮา ชวนเด็ก ๆ มารู้จักกับอาหารพื้นเมืองของภาคเหนือ แล้วมาสนุกกับการจัดอาหารให้ครบถ้วนตามโจทย์ที่ได้รับ เช่น ข้าวซอยไก่ ชุดน้ำพริกหนุ่มและผัก ชุดข้าวนึ่งและไส้อั่ว ชุดข้าวนึ่งและแอ๊บหมู
ภาคอีสาน รังไหม ม่วนซื่น ชวนเด็ก ๆ มารู้จักกับรังไหม วัสดุจากธรรมชาติที่ได้จากการปลูกหม่อนเลี้ยงไหมของชาวอีสาน แล้วมาประดิษฐ์เป็นแมลงแสนน่ารักจากรังไหมด้วยกัน
ภาคกลาง มาเล่นว่าวกันเถอะ ชวนเด็ก ๆ มาตกแต่งว่าวตามจินตนาการ ด้วยสติ๊กเกอร์สีสันสดใส พร้อมตราประทับสุดพิเศษ ลายกุ๋งกิ๋งและผองเพื่อน แล้วนำกลับบ้านเป็นที่ระลึกไปเลย
ภาคตะวันออก ชมสวน ชวนสนุก ชวนเด็ก ๆ ไปเที่ยวสวนผลไม้จำลอง ของเด่นประจำภาคตะวันออก พร้อมสนุกกับการเก็บผลไม้ ทั้งทุเรียน เงาะ และมังคุด ตามโจทย์ที่ได้รับ
ภาคใต้ หนังลุงหนุกแรง มาประดิษฐ์หนังตะลุงจิ๋วและสนุกกับเงา ด้วยการเชิดหุ่นที่โรงละครจำลอง

นอกจากความสนุกในฐานกิจกรรมแล้ว ยังมีมุมลูกโป่งแปลงกาย เพ้นท์หน้าฮาเฮ และมุมอาหารที่จะเป็นมื้ออร่อยสุดสนุกของเด็ก ๆ เราได้เตรียมชุดอาหาร ของดี ของเด่นจากทั่วทุกภาคไว้ให้ เด็ก ๆ จะได้เลือกอาหารแสนอร่อยด้วยตนเอง และนั่งรับประทานร่วมกับเพื่อน ๆ สนุกแบบนี้มีที่เดียวเท่านั้น

อยากมาร่วมงานทำอย่างไรดี ?
กิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ รอบโรงเรียน และรอบครอบครัว
รอบโรงเรียน วันพฤหัสบดีที่ 7 และวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560
เวลาแบ่งตามรอบ เริ่มจาก 10.00-11.30 น. และ 13.00-14.30 น.
ราคาบัตรนักเรียน คนละ 200 บาท โรงเรียนที่พานักเรียนมาเป็นหมู่คณะ ติดต่อได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 0-2575-2559

รอบครอบครัว วันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560
แบ่งเป็น 2 รอบ รอบเช้า เวลา 10.00-12.30 น. และ รอบบ่าย เวลา 14.00-16.30 น.
บัตรราคา
เด็ก 1 คน ผู้ใหญ่ 1 คน ราคา 700 บาท
หากต้องการพาเด็ก ๆ ไปเพิ่ม คนละ 400 บาท ผู้ใหญ่คิดเพิ่มคนละ 300 บาท
(ราคานี้รวมอาหาร ของว่าง ของที่ระลึก และอุปกรณ์กิจกรรมสำหรับเด็กแล้ว และสำหรับผู้ปกครอง มีชุดอาหารว่างและเครื่องดื่มจัดเตรียมไว้โดยเฉพาะภายในงาน)

โปรโมชั่น Early Bird 19 มิถุนายน ถึง 31 กรกฏาคม 2560
รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เพื่อซื้อหนังสือและสินค้าในเครือบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด (รับ Gift Voucher ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน) และเมื่อซื้อบัตรครบทุก 800 บาท จะได้รับ Gift Voucher เพิ่มอีก 100 บาท

งานนี้รับรองสนุกแน่ กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ปีนี้พบกันที่ห้องจัดเลี้ยง อาคาร 9 ชั้น 1 หอประชุมทีโอที สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ 
 
 
บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงิน

ธนาคาร

สาขา

เลขที่บัญชี

ไทยพาณิชย์

หลักสี่

029-439-347-7

กสิกรไทย

บางซ่อน

039-2-47666-0

กรุงเทพ

วงศ์สว่าง

194-0-57494-8

กรุงไทย

งามวงศ์วาน

141-139375-9

กรุงศรีอยุธยา

งามวงศ์วาน

312-1-18994-7

ธนาคารทหารไทย
ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ236-2-08125-5

กรุณาแนบหลักฐานการโอนเงินมาที่คุณดวงพร อีเมล info@planforkids.com หรือทางโทรสาร 0-2575-2559 ต่อ 349 (ไม่รับทางเฟซบุ๊กแฟนเพจนะคะ)

เงื่อนไขการลงทะเบียน
1. กรุณาชำระเงินภายใน 2 วัน หลังจากลงทะเบียนสำรองที่นั่งแล้ว หากเลยระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์โดยอัตโนมัติ และท่านต้องทำการลงทะเบียนเข้ามาใหม่อีกครั้ง
2. การลงทะเบียนจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อท่านทำการโอนเรียบร้อยและส่งหลักฐานมายัง เจ้าหน้าที่แล้วเท่านั้น
3. ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ในกรณีที่ไม่มาทำกิจกรรมในวัน-เวลาที่กำหนดได้ และขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ยินดีจะจัดส่งอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมให้ท่านทางไปรษณีย์นะคะ
 

กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ปาร์ตี้สำหรับเด็กที่ผู้ใหญ่ก็สนุก

ครม. ประกาศ 6 มาตรการลดหย่อนภาษี ที่เราต้องรู้

Whole child Development for Thailand 4.0