ตะกร้าสินค้า
cancel

My Cart

ยอดรวม

0.00 บาท

International Book Sale in Phuket

วันที่ : 17/05/2023
remove_red_eye อ่านแล้ว : 536 คน
share แชร์

สร้างปรากฏการณ์นักอ่านให้กู่ร้องก้องดังไปทั่วเมือง 
ในงานมหกรรมหนังสือภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้
International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books

 

จะยอดเยี่ยมแค่ไหนถ้าภูเก็ตจะกลายเป็นสวรรค์ของนักอ่าน! 

บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายหนังสือและสื่อส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กและครอบครัว ร่วมด้วย Big Bad Wolf ผู้จัดงานมหกรรมหนังสือนานาชาติ ที่เคยจัดใน 34 เมือง 13 ประเทศและศูนย์การค้าเซ็นทรัล ผนึกกำลังสร้างปรากฎการณ์ให้ภูเก็ตเป็นเมืองแห่งการอ่าน ด้วยการจัดงานมหกรรมหนังสือภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ในชื่อ International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ฟลอเรสต้า มินิ คอนเวนชั่น ฮอลล์ ชั้น 2 เซ็นทรัลภูเก็ต

หนังสือทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษกว่า 500,000 เล่ม อัดแน่นในฮอลล์ รอให้นักอ่านมาเลือกซื้อในราคาลดสูงสุด 80% พร้อมหนังสือจากสำนักพิมพ์ไทยชั้นนำที่ตอบรับมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ทั้งหนังสือสำหรับเด็ก หนังสือเสียง นิยายและวรรณกรรม วิทยาการและเทคโนโลยี ธุรกิจการเงิน งานอดิเรก จิตวิทยา ความรัก สืบสวนสอบสวนดนตรี กีฬา ชีวประวัติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษจาก แปลน ฟอร์ คิดส์ หนังสือราคาปกติ ลด 15% ซื้อครบ 5 เล่ม ลด 25% และมีกลุ่มหนังสือจัดชุด บอร์ดเกม สื่อเสริมพัฒนาการ และของเล่นไม้แปลนทอยส์ที่ซื้อ 1-2 ชิ้น ลด 20% และซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไป ลด 25% 
 
 
 

นอกจากนี้ ในงาน International Book Sale Featuring Big Bad Wolf ยังมี Dino Play Space พื้นที่ส่งเสริมประสบการณ์การอ่านและการเรียนรู้ให้กับเด็กปฐมวัย มีฐานกิจกรรมให้เด็ก ๆ เล่นสนุกมากมาย เพื่อกระตุ้นการสร้างนิสัยรักการอ่านให้กับเด็กผ่านกระบวนการเล่นที่เหมาะสมกับพัฒนาการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่าน https://www.facebook.com/internationalbooksale
 
 
Subscribe to Our Newsletter